DANH MỤC

  • Quận Đống Đa: 0961 86 4341
  • Quận Hà Đông: 0981 91 51 31
  • Quận Thanh Xuân: 0961 06 2122
  • Khu Vực Mỹ Đình: 0982 706 086
  • Quận Hoàng Mai: 02466 623 376
  • Quận Cầu Giấy: 0978 45 2122
  • Quận Hai Bà Trưng: 0379 755 268
  • Quận Ba Đình: 0984 876 751

Dịch vụ sửa chữa tủ xì gà tại nhà Hà Nội – Uy Tín Chất Lượng

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại TP Hà Nội, nhửng tủ bảo quản thuốc xì gà ( Cigar ) nhà bạn đang bị hư hỏng nhưng lại không biết ở đâu cung cấp dịch vụ sửa tủ xì gà tại nhà uy tín, giá cả hợp lý. Bạn đừng quá lo và hãy đến với chúng tôi: Điện Lạnh Quyền Linh đơn vị sửa tủ xì gà uy tín nhất Hà Nội.

Dịch vụ sửa chữa tủ xì gà tại nhà Hà Nội của trung tâm điện lạnh quyền linh, hãy liên hệ đến Hotline: 0961 86 4341 để được tư vấn miến phí 24/7. Thosuadienlanh.com là đơn vị chuyên sửa tủ Cigar Uy Tín – Chất Lượng -Giá Rẻ – Bảo Hành 12 Tháng.

LH : 0961 86 4341 – 0379 755 268. Phục vụ 24/7 – Đến Luôn.

chuyen-sua-tu-xi-ga-tai-ha-noi

Chuyên sửa chữa tủ xì gà ( Cigar ) tại nhà Hà Nội uy tín nhất.

Điện Lạnh Quyền Linh là đơn vị chuyên sửa chữa tủ xì gà uy tín nhất, ngoài ra chúng tôi tự hào là đơn vị đi đâu trong lính vực sửa chữa tủ bảo quản thuốc Cigar TP Hà Nội.

Chúng tôi chuyên sửa chữa tất cả các thương hiệu của tủ bảo quản thuốc cigar như: Sửa tủ cigar Lubinsky, Tủ Vino Cave, Tủ Cohiba, Euro Cave, Fuke, Humindo, Just Town, LieBherr và tủ Icave,… Ngoài ra còn rất nhiều những thương hiệu tủ khác nhau. Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu quý khác cần cầu sửa chữa tủ cigar nhập khẩu Châu Âu.

→ Đội ngũ thợ kỹ thuật rất hừng hậu và chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Cam kết sử lý triệt để mọi lỗi hư hỏng nhanh nhất.

→ Chúng tôi nhận phục vụ 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật, đến luôn chỉ sau 15 phút gọi. Cam kết sẽ làm hài lòng tất cả quý khách ngay cả khách hàng khó tính nhất.

→ Nhận phục vụ tại nhà và cơ quan tại các khu vực như: Quận Thanh Xuân, Quận Ba Đình, Quận Long Biên, Quận Bắc Từ Liêm, Nam Từ liêm, Quận Hà Đông, Quận Cầu Giấy, Quận Hoàng Mai, Quận Hai Bà Trưng,…. Ngoài ra chúng tôi nhận sửa chữa khắp Thành Phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. ( Không Ngại Xa ).

sua-tu-xi-ga-tai-ha-noi

Hình ảnh về các tủ xì gà Mini ( ảnh của ĐL Quyền Linh ).

sua-tu-xi-ga-euro cave

Quy trình sửa chữa tủ xì gà ( Cigar ) của Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh.

Bước 1: Tiếp nhận mọi dịch vụ sửa chữa tủ Cigar Hà Nội của khách hàng và đặt lịch sửa tại nhà.

Bước 2: Trước khi thợ kỹ thuật đến tại nhà sửa chữa sẽ gọi điện cho khách hàng và hỏi sơ bộ xem về lỗi hư hỏng và hiện tượng tủ để chuẩn đoán và thuận lợi cho các tác chuẩn bị đầy đủ dụng cụ sửa chữa tại nhà khách hàng.

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tại nhà đúng lịch hẹn, đồng thời kiểm tra tủ xì gà và tìm ra lỗi hư hỏng cũng như nguyên nhân dẫn đến tủ bị hư hỏng để sử lý triệt để nhất.

Bước 4: Trước khi tiến hành sửa chữa hoặc thay thế linh kiện chúng tôi sẽ báo cho khách hàng về tình trạng của tủ xì gà ( cigar ) , báo giá và chi phí sửa chữa. ( Chúng tôi chỉ tiến hành sửa chữa và thay thế linh kiện khi khách hàng đá đồng ý về giá cả cũng như phương án sửa chữa ).

Bước 5: Khi nhân viên kỹ thuật bắt tay vào sửa tủ xì gà lúc đó khách hàng phải đồng ý về phương án sửa chữa cũng như thay thế linh kiện. luôn đảm bảo về chất lượng cũng như: Nhanh Chóng – Chính Xác – Chuyên Nghiệp.

Bước 6: Sau khi sửa chữa xong nhân viên sẽ kiểm tra lại lần cuối và bàn giao tủ lại cho khách hàng, hướng dẫn cách sử dụng tủ bảo quản thuốc xì gà sao cho hợp lý nhất, đúng nhiệt độ nhất và phù hợp nhất với từng mùa khí hậu của TP Hà Nội.

Bước Cuối: Thu dọn sạch sẽ đồng thời việt hóa đơn và phiếu bảo hành, Ghi rõ nội dung sửa chữa và linh kiện đá thay thế để khách hàng thuận tiện theo rõi.

sua-tu-xi-ga

Chuyên sửa chữa tủ bảo quàn thuốc xì gà – tủ nhập khẩu nước Pháp.

chuyen-sua-tu-xi-ga-cohiba

Chuyên sửa chữa tủ xì gà Cohiba – Uy Tín Nhất Hà Nội.

dich-vu-sua-tu-bao-quan-thuoc-xi-ga

Chuyên sửa chữa tủ xì gà nhập khẩu tại Nước Đức.

Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh chuyên sửa tủ bảo quản Cigar chuyên sửa chữa các dòng tủ nhập khẩu tại tại nước ngoài… Nước Đức – Anh – ý – Pháp – Cu Ba – Trung Quốc ( HÀNG TRUNG ƯƠNG)… chúng tôi nhận sửa chữa tại nhà khách hàng, cam kết không mang đồ về cửa hàng sửa chữa, sử lý triệt để mọi sự cố hư hỏng về tủ xì gà.

Chúng tôi cam kết sửa chữa triệt để tất cả các lỗ hư hỏng của tủ bảo quản thuốc xì gà.

SỬA CHỮA TỦ XÌ GÀ : không lạnh đến 16 – 20 độ C. ( Thấp quá – cao quá).

SỬA CHỮA TỦ XÌ GÀ : nhiệt độ ẩm – Độ F thấp hơn hoặc cao 65 – 73 độ F.

SỬA CHỮA TỦ XÌ GÀ : không lên nguồn.

SỬA CHỮA TỦ XÌ GÀ : không trọn được trương trình. ( không sét được).

SỬA CHỮA TỦ XÌ GÀ : nhấp nháy đèn hiển thị.

SỬA CHỮA TỦ XÌ GÀ : chảy nước trong tủ.

SỬA CHỮA TỦ XÌ GÀ : đổ mò hồi ở cánh tủ.

SỬA CHỮA TỦ XÌ GÀ : không chạy block.

SỬA CHỮA TỦ XÌ GÀ : có chạy nhưng không C và độ F không giảm.

SỬA CHỮA TỦ XÌ GÀ : báo lỗi H2.

SỬA CHỮA TỦ XÌ GÀ : bị hết gas.

SỬA CHỮA TỦ XÌ GÀ : kêu to và rung.

SỬA CHỮA TỦ XÌ GÀ : bị hở zoong cánh cửa.

SỬA CHỮA TỦ XÌ GÀ : tự động trọn trương trình( hiển thị mối lúc 1 chế độ khác nhau).

SỬA CHỮA TỦ XÌ GÀ : hỏng bo mạch điện tử,….. Ngoài ra còn rất nhiều lỗi hư hỏng khác nhau. Qúy khách và các bạn hãy gọi ngay cho Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh để được sửa chữa kịp thời, nhằm tránh thuốc xì gà trong tủ sẽ bị ẩm hoặc sẽ bị mốc.

Cam kết : Phục Vụ Nhanh – Uy Tín Chất Lượng – Giá Cả Hợp Lý – Bảo Hành 12 Tháng – Không Ngại Xa.

LH: 0961 86 4341 – 0982 7060 86.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bản quyền thuộc về Điện lạnh Quyên Linh
Call Now Button