DANH MỤC

  • Số 201 Cầu Giấy: 024.666.233.76
  • Số 1A Trần Phú - Hà Đông: 0982.70.60.86
  • Ngõ 125 Lê Văn Lương: 0963.06.2122
  • Ngõ 12 Quang Trung Hà Đông: 0982.70.60.86
  • Số 122 Đại La: 024.666.233.76
  • Ngõ 55/6 Kim Mã: 0963.06.2122

Dịch vụ sửa chữa tủ xì gà tại nhà Hà Nội – Uy Tín Chất Lượng

Hiện nay chiếc tủ bảo quản thuốc xì gà không còn xa lạ với người dân nứa, thậm chí bất kỳ ai cũng có thể biết đến thuốc Xì Gà và chiếu tủ bảo quản thuốc xì gà. Thuốc xì gà là một loại thuốc rất đắt và được các quý ông hút rất nhiều và cũng là một sản phẩm để mang đi để làm quà , biếu, tặng,…. Nhưng thuốc xì gà lại rất rễ bị ẩm mốc vì vậy thuốc xì gà phải được bảo quản ở 1 nơi nhất định như, tủ chuyên dụng để bảo quản thuốc xì gà và nhiệt độ lạnh phải luôn ổn định với 16 đến 20 độ C, và độ ẩm từ 65 đến 73 độ F. Nhưng nếu tủ bảo quản thuốc xì gà mà sai lệch với nhiệt độ như trên sẽ cần được sửa chữa nhanh chóng nếu không thuốc xì gà sẽ bị mốc rất nhanh.

Nếu bạn đang ở khu vực TP Hà Nội và chiếc tủ bảo quản thuốc xì gà nhà bạn đang bị hư hỏng và bạn đang muốn gọi thợ sửa chữa tủ xì gà tại nhà nhưng bạn lại không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ sửa tủ xì gà Uy Tín – Chất Lượng -Giá Rẻ – Phục Vụ Nhanh Chóng – Có Bảo Hành Dài Hạn..! Qúy khách và các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh qua số Hotline. 0963 06 2122. để được hố trợ.

LH : 0982 7060 86 – 024 666 233 76.

Phục Vụ 24/24 ( KHÔNG NGẠI XA).

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại trên đây và bạn có ở bất kỳ đâu tại TP Hà Nội chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn sau 15 đến 30 phút. Chúng tôi sẽ điều nhân viên kỹ thuật giỏi nhà chuyên về sửa chữa tủ xì gà và có 8 năm kinh nghiệm, sửa chữa tất cả các lỗi hư hỏng của tủ xì gà nhà bạn.

sua-chua-tu-xi-ga-tai-nha

Hình ảnh về tủ xì gà ( ảnh của ĐL hồng Phúc).

Điện Lạnh Quyền Linh chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ bảo quản thuốc Xì Gà tại nhà Hà Nội.

Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh từ hào là đơn vị đi đầu trong lính vực cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ bảo quản thuốc xì gà tại TP Hà Nội, và đã được rất nhiều quý khách hàng yêu mên và tin tưởng đến chúng tôi, hàng năm ĐL Quyền Linh phục vụ đến 2000 khách hàng tại Hà Nội và sửa chữa rất nhiều hãng khác nhau của tủ xì gà và các dòng tủ nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước khác nhau.

Chúng tôi có đến 8 năm kinh nghiệm về dịch vụ SỬA TỦ BẢO QUẢN THUỐC XÌ GÀ và có 12 nhân viên kỹ thuật chuyên sửa chữa và tủ vấn cho khách hàng về thước xì gà và tủ bảo quản xì gà. chúng tôi cam kết sửa chữa tất cả các lỗi hư hỏng của tủ xì gà, chữa chữa triệt để ( không hỏng lại). phục vụ 24/24 cả ngày nghỉ lễ và chủ nhật.

sua-tu-xi-ga

Chuyên sửa chữa tủ bảo quàn thuốc xì gà – tủ nhập khẩu nước Pháp.

TỦ-BẢO-QUẢN-XÌ-GÀ

Chuyên sửa chữa tủ xì gà nhập khẩu tại Trung Quốc.

dich-vu-sua-tu-bao-quan-thuoc-xi-ga

Chuyên sửa chữa tủ xì gà nhập khẩu tại Nước Đức.

Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh ngoài dịch vụ https://thosuadienlanh.com/sua-chua-tu-xi-ga/tai-nha-ha-noi-uy-tin-chat-luong/. Chúng tôi còn sửa chữa tủ bảo quản Rượu Vang chuyên sửa chữa tủ xì gà, tủ rượu vang nhập khẩu tại tại nước ngoài… Nước Mỹ – Đức – Anh – ý – Pháp – Hà Lan – Cu Ba – Trung Quốc ( HÀNG TRUNG ƯƠNG)… chúng tôi

Chúng tôi cam kết sửa chữa triệt để tất cả các lỗ hư hỏng của tủ bảo quản thuốc xì gà.

SỬA CHỮA TỦ XÌ GÀ : không lạnh đến 16 – 20 độ C. ( Thấp quá – cao quá).

SỬA CHỮA TỦ XÌ GÀ : nhiệt độ ẩm – Độ F thấp hơn hoặc cao 65 – 73 độ F.

SỬA CHỮA TỦ XÌ GÀ : không lên nguồn.

SỬA CHỮA TỦ XÌ GÀ : không trọn được trương trình. ( không sét được).

SỬA CHỮA TỦ XÌ GÀ : nhấp nháy đèn hiển thị.

SỬA CHỮA TỦ XÌ GÀ : chảy nước trong tủ.

SỬA CHỮA TỦ XÌ GÀ : đổ mò hồi ở cánh tủ.

SỬA CHỮA TỦ XÌ GÀ : không chạy block.

SỬA CHỮA TỦ XÌ GÀ : có chạy nhưng không C và độ F không giảm.

SỬA CHỮA TỦ XÌ GÀ : báo lỗi H2.

SỬA CHỮA TỦ XÌ GÀ : bị hết gas.

SỬA CHỮA TỦ XÌ GÀ : kêu to và rung.

SỬA CHỮA TỦ XÌ GÀ : bị hở zoong cánh cửa.

SỬA CHỮA TỦ XÌ GÀ : tự động trọn trương trình( hiển thị mối lúc 1 chế độ khác nhau).

SỬA CHỮA TỦ XÌ GÀ : hổng bor mạch điện tử,….. Ngoài ra còn rất nhiều lỗi hư hỏng khác nhau. Qúy khách và các bạn hãy gọi ngay cho Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh để được sửa chữa kịp thời, nhằm tránh thuốc xì gà trong tủ sẽ bị ẩm hoặc sẽ bị mốc.

Cam kết : Phục Vụ Nhanh – Uy Tín Chất Lượng – Giá Cả Hợp Lý – Bảo Hành 12 Tháng – Không Ngại Xa.

Các Dịch Vụ Khác Của Chúng Tôi.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại quận Hà Đôngsửa điều hòa tại Mỹ Đìnhsua dieu hoa tai ha dongsửa máy hút mùi tại nhà – sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa bình nóng lạnh,…. Sửa ĐIỆN LẠNH tại Hà Nội.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bản quyền thuộc về Điện lạnh Quyên Linh
Call Now Button