DANH MỤC

  • Số 201 Cầu Giấy: 024.666.233.76
  • Số 1A Trần Phú - Hà Đông: 0982.70.60.86
  • Ngõ 125 Lê Văn Lương: 0963.06.2122
  • Ngõ 12 Quang Trung Hà Đông: 0982.70.60.86
  • Số 122 Đại La: 024.666.233.76
  • Ngõ 55/6 Kim Mã: 0963.06.2122

Mua điều hòa cũ tại Quận Hà Đông – giá cao nhất.

Nếu nhà bạn có máy điều hòa cũ không sử dụng đến, hoặc bạn có máy điều hòa cũ bị hư hỏng và bạn đang có nhu cầu bán đi để thay đổi máy mới. Nhưng bạn lại chưa biết ở đâu thu mua điều hòa cũ tại nhà và mua với đúng giá thị trường.

Nếu bạn đang ở khu vực quận Hà Đông. TP Hà Nội, và bạn muốn bán điều hòa cũ thì hãy gọi ngay cho chúng tôi Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh qua số hotline. 0961.86.4341. chúng tôi sẽ cho thợ đến tại nhà nhà thẩm định máy điều hòa nhà bạn và đưa ra giá hợp lý nhất, cam kết mua điều hòa cũ đúng giá. 

(Hình ảnh về những dòng điều hòa cũ mà Thosuadienlanh.com đã thu mua được của khách).

Trung tâm thu mua điều hòa cũ giá cao tại quận Hà Đông.

Địa Chỉ: Số 1A Trần Phú – Hà Đông. LH: 0982.7060.86

Ngõ 12 Quang Trung – Hà Đông. LH: 0379.755.268.

Chúng tôi phục vụ 24/7 và cam kết mua đúng giá, phục vụ nhanh chóng, Không Ngại Xa.

Thosuadienlanh.com là đơn vị chuyên thu mua điều hòa cũ tại Hà Đông với giá cao nhất, thu mua tại nhà và công ty. Chúng tôi thu mua tất cả các dòng máy điều hòa kể cả dòng máy bị hư hỏng, và dòng máy còn đàng chạy bình thường. Nhận mua điều hòa CÂY, điều hòa ÂM TRẦN, điều hòa CỬA GIÓ, điều hòa 1 CỤC, điều hòa TREO TƯỜNG, và chúng tôi thua mua tất cả các dòng máy điều hòa như máy MÔ LÔ, INVERTER, NHẬT BÃI,…

Chúng tôi am hiểu giá trị của từng loại máy điều hòa và cũng như các hãng khác nhau về MÁY ĐIỀU HÒA CŨ, vì vậy chúng tôi sẽ trả giá cho chiếc máy điều hòa của nhà bạn với giá cả hợp lý, chúng tôi luôn trung thực trong định giá nên luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi nhận mua điêu hòa cũ tại Quận Hà Đông hoặc khu vực Hà Nội, thu của tất cả các hãng khách nhau, và mỗi hãng có một mức giá cũng khác, có những máy đước giá rất cao, như máy Panasonic và Diakin có giá rất cao, vì những dòng máy này được người dân rất tin tưởng và mua rất nhiều, ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua điều hòa cũ của các hãng khác như: Điều hòa Media, Nagakawa. Hitachi, National, Electrolux, LG, Daewoo, Samsung, Toshiba, Sanyo, Sharp,…Nhận mua tất cả các dòng máy về điều hòa.

Kho điều hòa cũ của thosuadienlanh.com tại quận Hà Đông.

Hình ảnh về dịch vụ thua mua điều hòa cũ của Thosuadienlanh.com.

Chúng tôi ngoài dịch vụ thu mua điều hòa cũ tại nhà ở khu vực quận Hà Đông, thì chúng tôi còn nhận thu mua tất cả các đồ điện lạnh cũ đã qua sử dụng, mua đồ điện lạnh cũ, hỏng.

(Hình ảnh của Thosuadienlanh.com).

Phương Châm Thu Mua Điều Hòa Cũ Của Chúng Tôi.

– MUA VỚI GIÁ CAO NHẤT.

– KHÔNG MẤT CHI PHÍ THÁO DỠ.

– NHANH GỌN – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP.

– THANH TOÁN LINH ĐỘNG BẰNG NHIỀU HÌNH THỨC.

Nếu quý khách có điều hòa cũ hoặc đồ điện lạnh cũ, đã qua sử dụng, điều hòa bị hư hỏng và không có nhu cầu sử dụng nữa, thì hãy thanh lý lại cho chúng tôi và chúng tôi sẽ thu mua lại với giá cả cao nhất. LH: 0982.7060.86.

Bản quyền thuộc về Điện lạnh Quyên Linh