DANH MỤC

 • Quận Đống Đa: 0961 86 4341
 • Quận Hà Đông: 0981 91 51 31
 • Quận Thanh Xuân: 0961 06 2122
 • Khu Vực Mỹ Đình: 0982 706 086
 • Quận Hoàng Mai: 02466 623 376
 • Quận Cầu Giấy: 0978 45 2122
 • Quận Hai Bà Trưng: 0379 755 268
 • Quận Ba Đình: 0984 876 751

Sửa chữa điều hòa tại Văn Khê – Quận Hà Đông – Uy Tín Giá Rẻ

Thosuadienlanh.comTrâm Tâm Điện lạnh Quyền Linh chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Văn Khê – Hà Đông uy tín nhất, giá rẻ nhất, cam kết sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất và giá rẻ nhất tại khu vực Văn Khê và quận Hà Đông, nhận sửa chữa điều hòa tại nhà và công ty, cơ quan, vơi phương châm phục vụ Khác hàng là thượng đế.

Địa Chỉ : LK 4 – Khu Đô Thị Văn Khê – Quận Hà Đông. LH : 0982 7060 86 – 024 666 233 76.

Để được tư vẫn cũng như phục vụ nhanh nhất.

Thị trường hiện nay điều hòa được sử dụng rộng rãi trong phòng ở, văn phòng, siêu thị, khách sạn, các xưởng công nghiệp, công ty, cơ quan, trên các phương tiện giao thong vận tải như xe hơi, xe khách, máy bay, tàu biển…Vì vậy nhu cầu bảo trì , sửa điều hòa và kiểm tra định kỳ là rất cần thiết. Và khi điều hòa mất khả năng làm việc bình thường cần phải sửa chữa và khắc phục sự cố kịp thời ngay.

sua-chua-dieu-hoa-tai-van-khe-ha-dong

Hình anh chụp khi nhân viên ký thuật của Điện lạnh Quyên Linh Đang Sửa Chữa Điều Hòa.

Quy trình sửa chữa điều hòa tại Van Khê – Hà Đông uy tín và chuyên nghiệp nhất.

 1. Kể từ khi nhận được yêu cầu sửa chữa điều hòa của quý khách, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà quý khách sau 15 phút, hoặc có mặt theo thời gian và địa chỉ quý khách đã đặt trước.
 2. Kiêm tra tình trang hư hỏng của máy điều hòa
 3. Báo giá thay thế thiết bị cũng như công sửa chữa cho khách hàng trước khi bắt tay vào làm việc.
 4. Viết bảo hành cho khách hàng lưu ý ( Khách hàng giữ lại phiếu bảo hành để được công ty bảo hành).
 5. Sau khi sửa chữa có vấn đề gì về phân chúng tôi đã làm và thay thế.Công ty sẽ bảo hành và không mất một khoản phí dịch vụ nào.
 6. Kiểm tra lân cuối và bán giao máy điều hòa lại cho khách hàng. ( máy điều hòa phải hoạt động tốt ).

– Nếu gia đình có thiết bị điều hòa gặp sự cố hay muốn bảo dưỡng, kiểm tra, vệ sinh máy lạnh… Nạp ga bổ sung. Hãy nhấc máy gọi ngay cho Trung tâm chúng tôi để dược phục vụ tận tình & chu đáo trong thời gian nhanh nhất.

Điện lạnh Quyền Linh nhận sửa điều hòa tại Văn Khê và toàn khu vực Quận Hà Đông, thosuadienlanh.com/sua-chua-dieu-hoa/tai-van-khe-quan-ha-dong-uy-tin-gia-re giải quyết ngay mọi vấn đề sửa chữa, mọi triệu chứng và lỗi hư hỏng, mọi lỗi của hệ thống, chúng tôi nhân cung cấp dịch vụ mọi lúc mọi nơi, mọi địa điểm xung quanh thành phố Hà Nội, nơi mà chúng tôi có thể mang đến bạn những dịch vụ sửa chữa máy điều hòa an toàn và tiện ích nhất.

Thợ sửa sửa điện lạnh sẽ đáp ứng nhu cầu cũng như các dịch vụ về chuyên nhành Điện Lạnh – Điện Dân Dụng.. bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa máy hút mùi tại nhà, sửa chữa bình nóng lạnh….Trung Tâm Điện lạnh Quyền Linh không ngừng cải tiến quy trình, đào tạo và bồi dưỡng kỹ thuật viên để nâng cao chất lượng và tốc độ phục vụ khách hàng. Chúng tôi sẽ liên kiến các ban bè cũng ngành, cũng dịch vụ để áp dụng và nâng cao tây nghề, học hổi kiến thúc thêm để phục vụ quý khách hàng… Webisite bạn bè. dienlanhhongphuc.comsuadienlanhtainha.net, trên đây là 1 trong những trang webisite rất uy tín về dịch vụ SỬA ĐIỀU HÒA TẠI NHÀ và có rất nhiều năm kinh nghiệp và các kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi nhất..!

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bản quyền thuộc về Điện lạnh Quyên Linh
Call Now Button