DANH MỤC

  • Quận Đống Đa: 0961 86 4341
  • Quận Hà Đông: 0981 91 51 31
  • Quận Thanh Xuân: 0961 06 2122
  • Khu Vực Mỹ Đình: 0982 706 086
  • Quận Hoàng Mai: 02466 623 376
  • Quận Cầu Giấy: 0978 45 2122
  • Quận Hai Bà Trưng: 0379 755 268
  • Quận Ba Đình: 0984 876 751

Sửa quạt điều hòa tại La Khê – Hà Đông uy tin chất lượng

Do nhu cầu sử dụng quạt điều hòa đang có su hướng tăng mạnh trong những thời gian gần đây nên Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh đã mở thêm chi nhánh sửa quạt điều hòa để phục vụ quý khách khi hỏng hóc cần sửa chữa.

Điện Lạnh Quyền Linh – Chi Nhánh La Khê Hà Đông

Địa chỉ sửa quạt điều hòa chuyên nghiệp nhất.

Hotline: 024 666 233 76 – 0978 452 122 ( phục vụ 24/7 ).

Chúng tôi mở thêm chi nhánh sửa quạt điều hòa hơi nước tại La Khê – Hà Đông uy tín nhất . Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ : 0982 706 086 để được tư vấn và hôc trợ kỹ thuật đến tại nhà kiểm tra và sửa chữa cho bạn.

Các lỗi hư hỏng thường gặp ở quạt điều hòa:

– Sửa quạt điều hòa không vào điện, mất nguồn

– Quạt điều hòa không lên nước

– Quạt điều hòa có mùi khét

– Quạt điều hòa không chạy quạt vẫy

– Thay thế động cơ quạt điều hòa

– Sửa quạt điều hòa động cơ quay yếu, không quay

– Sửa quạt điều hòa kêu tít tít, báo lỗi

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa quạt điều hòa làm mát bằng hơi nước các hãng tại nhà khắp khu vực Hà Nội, sử lý mọi sự cố thường hay gặp trên quạt nhà các bạn như : Sửa quạt không vào điện, sửa quạt không bơm nước, sửa chữa quạt không chạy, báo lỗi kêu tít tít …

Nguyên nhân quạt điều hòa mất nguồn:

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến mất nguồn quạt điều hòa. Các chuyên gia kỹ thuật sẽ căn cứ vào mỗi nguyên nhân để chọn ra các phương án sửa chữa điều hòa khác nhau. Dưới đây là 3 nguyên nhân chính khiến thiết bị gặp trục trặc.

1. Hỏng bo mạch:

Hỏng bo mạch là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra hiện tượng mất nguồn ở quạt điều hòa. Hỏng bo mạch chủ yếu xuất phát từ việc quạt điều hòa sử dụng liên tục trong thời gian dài. Chúng khiên hơi nước bốc lên và làm ẩm các linh kiện bên trong. Cách sửa quạt điều hòa mất nguồn do hỏng bo mạch. Cần phải có kiến thức cũng như kinh nghiệm xử lý. Vì thế, các chuyên gia khuyến cáo bạn nên gọi thợ sửa điều hòa tại nhà gần khu vực mình sinh sống để nhờ họ khắc phục.

2. Hỏng cuộn dây contactor

Khi quạt điều hòa đã được sử dụng quá nhiều năm. Các sợi dây contactor có thể dẫn tới hiện tượng bị bào mòn, làm giảm chất lượng. Chúng khiến quạt điều hòa không thể hoạt động như bình thường.

3. Hỏng tụ điện

Việc không vệ sinh quạt điều hòa thường xuyên đúng định kì, hoặc do thói quen bật quạt điều hòa liên tục trong nhiều giờ liền có thể khiến thiết bị rơi vào tình trạng quá tải. Từ đó gây cháy nổ, làm hỏng các linh kiện của quạt, cụ thể là tụ điện bị hỏng. Dù là lỗi do yếu tố chủ quan, xong lại rất nhiều hộ gia đình thường để xảy ra tình trạng này. Gây thất thoát về tài chính cũng như làm ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày.

Để tránh tình trạng này xảy ra, bạn chỉ nên cho điều hòa chạy theo đúng công suất định mức, đảm bảo cung cấp nguồn điện đầu vào ổn định, không để xảy ra hiện tượng quá tải. Ngoài ra, cũng cần chú ý thực hiện vệ sinh, bảo dưỡng quạt điều hòa định kì 6 tháng/ 1 lần để chúng có thể hoạt động một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Sửa quạt điều hòa, quạt phun sương không bơm nước:

Khi bạn thấy quạt không bơm nước từ thùng chứa lên hoặc không thấy ra sương nữa thì có thể quạt của bạn đang hỏng ở bộ phận bơm cấp nước, Nguyên nhân này có thể là do hư bơm hoặc do board mạch không cấp điện ra bơm nên quạt sẽ có hiện tượng trên, để khắc phục được tình trạng này bạn nên lần lượt kiểm tra board và bơm để tự khắc phục, nếu không được hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ việc sửa quạt điều hòa không bơm nước.

Cam kết của Điện Lạnh Quyền Linh khi sửa quạt điều hòa:

1. Chỉ thay thế 100% các linh phụ kiệm chính hãng

2. Cam kết sau khi sửa chữa sẽ sử dụng tốt như mới. Bảo hành 3 tháng đến 1 năm sử dụng.

3. Trong thời gian bảo hành sẽ được sử dụng dịch vụ của chúng tôi miễn phí.

4. Hoàn tiền 100% nếu không làm hài lòng quý khách.

Trong thời gian máy còn bảo hành công ty có trách nhiệm bảo hành và thay thế các sản phẩm mới cho quý khách mà không tốn 1 ĐỒNG.

Hãy đến với Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh để được sử dụng dịch vụ sửa quạt điều hòa hơi nước chất lượng nhất, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bản quyền thuộc về Điện lạnh Quyên Linh
Call Now Button