DANH MỤC

 • Quận Đống Đa: 0961 86 4341
 • Quận Hà Đông: 0981 91 51 31
 • Quận Thanh Xuân: 0961 06 2122
 • Khu Vực Mỹ Đình: 0982 706 086
 • Quận Hoàng Mai: 02466 623 376
 • Quận Cầu Giấy: 0978 45 2122
 • Quận Hai Bà Trưng: 0379 755 268
 • Quận Ba Đình: 0984 876 751

Sửa quạt điều hòa tại Văn Quán – Hà Đông giá rẻ bảo hành dài hạn

Mùa hè đến nắng nóng nhiều vậy mà quạt hơi nước nhà bạn lại gặp sự cố khiến ngôi nhà bạn rất nóng khó chịu. Hãy để chúng tôi giúp bạn làm mát ngôi nhà bằng cách sửa chữa quạt điều hòa tại Văn Quán uy tín quý khách một cách nhanh nhất.

Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh cam Kết thay thế linh kiện chính hãng có bảo hành và đặc biệt Trung Thực không vẽ giá (báo giá láo).Gọi là có phục vụ bà con 24/24 .

Xem thêm dịch vụ:

 

Điện Lạnh Quyền Linh chuyên Sửa Các Lỗi Của Quạt Điều Hòa Như:

− Sửa Quạt Điều Hòa không lên nguồn

− Sửa Quạt Điều Hòa không bơm được nước

− Sửa Quạt Điều Hòa chết động cơ bơm nước

− Sửa Quạt Điều Hòa không quay quạt

− Sửa Quạt Điều Hòa không chọn được chương trình

− Sửa Quạt Điều Hòa loạn chương trình

− Sửa Quạt Điều Hòa thổi gió ra có mùi hôi

− Sửa Quạt Điều Hòa không mát

− Sửa Quạt Điều Hòa hỏng mạch điều khiển

− Sửa Quạt Điều Hòa không hoạt động

− Sửa Quạt Điều Hòa kêu to

− Sửa Quạt Điều Hòa dò nước ra ngoài ,…

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao , Điện Lạnh Quyền Linh tự tin sửa được tất cả các lỗi mà quạt điều hòa nhà bạn gặp phải.

Hướng dẫn sửa quạt điều hòa, quạt hơi không chạy quạt nguyên nhân và cách xử lý.

Nguyên nhân:

 • Hỏng tụ kích cho quạt.
 • Quạt bị chập cháy, kẹt bi bạc, đứt cuộn dây.
 • Hỏng bo mạch điều khiển không cấp điện cho quạt

1. Khi quạt điều hòa nhà bạn không chạy quạt đầu tiên bạn cần kiểm tra xem tụ kích cho quạt có còn tốt không bằng cách tháo vỏ nhựa ra nhìn bằng mắt thường xem tụ có bị sưng hay lổ không ? nếu tụ bị thì đây là do tụ không nên quạt không chạy và nếu không sưng hay lổ bạn cần phải kiểm tra tụ bằng đồng hồ đo hoặc mua một chiếc tụ khác đúng trị số để thay thế thử nhé.

2. Nếu tụ tốt bạn cần kiểm tra quạt bằng cách vần tay xem quạt có còn chơn không, kiểm tra quạt có mùi khét không, kiểm tra cuộn dây của quạt có còn tốt không ? bằng cách dùng đồng hồ chuyên dụng để đo hoặc bạn cần cấp nguồn 220v trực chiếp cho quạt vào 1 chân chung và 1 chân số nhé nếu quạt vấn chạy chứng tỏ hỏng mạch, không chạy do hỏng bo mạch nhé.

3. Với cái hiện tượng hỏng bo mạch ở trường hợp này rất ít khi sảy ra nhé các bạn. Nếu gặp trường hợp này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sửa chữa Quạt điều hòa cho bạn nhé nhé.

Nguyên nhân quạt điều hòa mất nguồn

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến mất nguồn quạt điều hòa. Các chuyên gia kỹ thuật sẽ căn cứ vào mỗi nguyên nhân để chọn ra các phương án sửa chữa điều hòa khác nhau. Dưới đây là 3 nguyên nhân chính khiến thiết bị gặp trục trặc.

1. Hỏng bo mạch:

Hỏng bo mạch là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra hiện tượng mất nguồn ở quạt điều hòa. Hỏng bo mạch chủ yếu xuất phát từ việc quạt điều hòa sử dụng liên tục trong thời gian dài. Chúng khiên hơi nước bốc lên và làm ẩm các linh kiện bên trong. Cách sửa quạt điều hòa mất nguồn do hỏng bo mạch. Cần phải có kiến thức cũng như kinh nghiệm xử lý. Vì thế, các chuyên gia khuyến cáo bạn nên gọi thợ sửa điều hòa tại nhà gần khu vực mình sinh sống để nhờ họ khắc phục.

2. Hỏng cuộn dây contactor

Khi quạt điều hòa đã được sử dụng quá nhiều năm. Các sợi dây contactor có thể dẫn tới hiện tượng bị bào mòn, làm giảm chất lượng. Chúng khiến quạt điều hòa không thể hoạt động như bình thường.

3. Hỏng tụ điện

Việc không vệ sinh quạt điều hòa thường xuyên đúng định kì, hoặc do thói quen bật quạt điều hòa liên tục trong nhiều giờ liền có thể khiến thiết bị rơi vào tình trạng quá tải. Từ đó gây cháy nổ, làm hỏng các linh kiện của quạt, cụ thể là tụ điện bị hỏng. Dù là lỗi do yếu tố chủ quan, xong lại rất nhiều hộ gia đình thường để xảy ra tình trạng này. Gây thất thoát về tài chính cũng như làm ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày.

Để tránh tình trạng này xảy ra, bạn chỉ nên cho điều hòa chạy theo đúng công suất định mức, đảm bảo cung cấp nguồn điện đầu vào ổn định, không để xảy ra hiện tượng quá tải. Ngoài ra, cũng cần chú ý thực hiện vệ sinh, bảo dưỡng quạt điều hòa định kì 6 tháng/ 1 lần để chúng có thể hoạt động một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Nếu khách hàng cần tư vấn thêm về dịch vụ sửa quạt điều hòa tại Văn Quán – Hà Đông uy tín nhất hoặc khi sử dụng quạt điện gia đình bạn xảy ra sự cố gì hãy gọi ngay cho Điện Lạnh Quyền Linh để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bản quyền thuộc về Điện lạnh Quyên Linh
Call Now Button