DANH MỤC

  • Quận Đống Đa: 0961 86 4341
  • Quận Hà Đông: 0981 91 51 31
  • Quận Thanh Xuân: 0961 06 2122
  • Khu Vực Mỹ Đình: 0982 706 086
  • Quận Hoàng Mai: 02466 623 376
  • Quận Cầu Giấy: 0978 45 2122
  • Quận Hai Bà Trưng: 0379 755 268
  • Quận Ba Đình: 0984 876 751

Sửa tủ lạnh tại Trần Duy Hưng – phục vụ nhanh 24/7.

Tủ lạnh bạn đang hoạt động bình thường bỗng nhiên tủ bị yếu lạnh, không làm được đá…đó là dấu hiệu tủ lạnh của gia đình bạn đã có vấn đề hư hỏng cần phải khắc phục, nhưng bạn chưa biết tìm đâu một dịch vụ sửa tủ lạnh tại Trần Duy Hưng uy tín, đảm bảo chất lượng mà mình có thể tin tưởng và yên tâm!

Địa chỉ sửa chữa tủ lạnh giá rẻ chất lượng nhất:

Điện Lạnh Quyền Linh – Chi Nhánh Trần Duy Hưng.

Địa chỉ : Ngõ 107 Trần Duy Hưng.

Hotline: 024 66 863 551 – 0963 062 122 ( không ngại xa).

Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Trần Duy Hưng uy tín chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra chúng tôi còn mở thêm chi nhánh cơ sở sửa chữa điều hòa tại Hà Đông, để phục vụ quý khách các nơi tại nhà Hà nội nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hình ảnh: thợ sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp.

Quy trình sửa tủ lạnh tại Hà Nội

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng có yêu cầu sửa tủ lạnh tại nhà

2. Nhân viên nghe máy sẽ chuyển thông tin khách hàng đến cho nhân viên kỹ thuật

3. Nhân viên kỹ thuật chủ động gọi cho khách hàng hỏi tình trạng của tủ lạnh để mang linh kiện thay thế nếu cần và hẹn thời gian đến nhà khách hàng

4. Sau khi đến nhà khách hàng nhân viên kỹ thuật bật thử, kiểm tra tình trạng của tủ lạnh

5. Khi đã nắm bắt được tình trạng hư hỏng nhân viên kỹ thuật báo giá sửa chữa cho khách hàng

6. Khách hàng đồng ý với mức giá sửa tủ lạnh thì nhân viên chúng tôi tiến hành khắc phục sự cố của tủ lạnh

7. Sau khi xử lý sự cố xong nhân viên bắt đầu kiểm tra đo đạc hiện tượng dòng điện của tủ lạnh, nếu còn lỗi nhân viên sẽ khắc phục cho triệt để, nếu không còn lỗi thì nhân viên viết giấy thanh toán cho khách hàng

8. Trước khi ra về nhân viên của Điện Lạnh Quyền Linh sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng tủ lạnh như thế nào cho hợp lý và hướng dẫn sửa tủ lạnh cho khách hàng để các bạn có thể tự sửa tủ lạnh khi tủ bị hư hỏng nhẹ.

Một số nguyên nhân tủ lạnh bị hư hỏng

1.Tủ lạnh không lạnh : Có thể bạn không tin nhưng đa phần do bạn bỏ quá nhiều đồ vào tủ lạnh hoặc do thường xuyên mở tủ lạnh dẫn tới việc tủ lạnh không đủ nhiệt độ để làm lạnh. Ngoài ra còn một số nguyên nhân như xò lạnh bị hư, cảm biến hư …. Với những nguyên nhân trên Bạn hãy gọi cho Thợ để khắc phục được một cách nhanh chóng.
2.Trên vỏ tủ có hiện tượng động sương: Nguyên nhân chính có thể là do roong cao su bị hở.
3.Quạt không chạy : Nguyên nhân do hoạt động quá công xuất, lâu ngày không được vệ sinh ….. cũng có thể do quạt bị cháy..

Trên đây chỉ là một số nguyên nhân cơ bản, ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác mà phải cần có thợ mới có thể khắc phục được. Bạn chỉ cần bấm điện thoại và tận hưởng, Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh sẽ cử cho bạn thợ giỏi khắc phục cho bạn một cách nhanh chóng.

Ưu điểm sửa tủ lạnh của Điện Lạnh Quyền Linh là:

Linh kiện: Linh kiện có team bảo hành, xuất xứ

Thái độ nhân viên: Kỹ thuật đến nhà khách hàng đều mặc áo đồng phục của Công ty. Nhanh nhẹn, đến nhà khách hàng đúng giờ

Chế bộ bảo hành: Sau khi làm khắc phục xong đều có viết phiếu thu tiền. Tùy vào trường hợp của thiết bị ( nếu có bảo hành chúng tôi đều viết giấy).

Hãy gọi chúng tôi khi bạn có nhu cầu sửa tủ lạnh tại Trần Duy Hưng Rất mong được phục vụ quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn !

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bản quyền thuộc về Điện lạnh Quyên Linh
Call Now Button