DANH MỤC

 • Quận Đống Đa: 0961 86 4341
 • Quận Hà Đông: 0981 91 51 31
 • Quận Thanh Xuân: 0961 06 2122
 • Khu Vực Mỹ Đình: 0982 706 086
 • Quận Hoàng Mai: 02466 623 376
 • Quận Cầu Giấy: 0978 45 2122
 • Quận Hai Bà Trưng: 0379 755 268
 • Quận Ba Đình: 0984 876 751

Tháo lắp điều hòa Tại Cầu Diễn uy tín giá rẻ

Tại khu vực Cầu Diễn – Từ Liêm TP Hà Nội hiện nay không thể thiếu đi dịch vụ tháo lắp điều hòa vì vậy Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh quyết định mở rộng thêm phạm vi bán kính làm việc là mở của hàng tại Cầu Diễn nhằm cung cấp dịch vụ tháo và lắp đặt điều hòa tại Cầu Diễn đồng thời còn chuyên nhận sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa…và tất cả các dịch vụ về chuyên ngành Điện Lạnh.

Địa Chỉ : Số 68 Cầu Diễn. LH : 0982 7080 86 – 04666 233 76.

thao-lap-dieu-hoa-tai-cau-dien

( Hình ảnh về dịch vụ tháo và lắp đặt điều hofa của ĐL Quyền Linh) .

Điện Lạnh Quyền Linh chuyên nhận tháo lắp điều hòa tại Cầu Diễn uy tín nhất.

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Cầu Diễn và huyện Từ Liêm cũng như tại khu vực TP Hà Nội là dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp của TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH QUYỀN LINH được nhiều gia đình ủng hộ và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Những nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tháo và lắp đặt dàn nóng, dàn lạnh điều hòa giúp sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất – hiệu quả cao nhất.

 1. Phục Vụ Nhanh Nhất.
 2. Uy Tín & Chất Lượng Nhất.
 3. Giá Cả Rẻ Nhất.
 4. Bảo Hành Dài Hạn Nhất.

Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh áp dụng theo 4 phương châm trên đây để lấy hướng đi nhất định và giúp chúng tôi ngày càng phát triển và có được sự tin tưởng của khách hàng. quý khách hãy đến với Thosuadienlanh.com bằng 1 dịch vụ tháo lắp điều hòa duy nhất để được tận hưởng dịch vụ tốt nhất hiện nay..!

Quy trình tháo lắp điều hòa đúng kỹ thuật nhất hiện nay.

1.Khóa ga : Bật máy chạy chiều lạnh chú ý:(nếu mùa đông bạn nhớ bật máy chạy ở nhiệt độ thấp nhất nhé nếu cục ngoài phòng vẫn không hoạt động bạn có thể đốt nóng cảm biết)khi cục ngoài phòng chạy bạn dùng lục năng khóa đầu ống nhỏ trước đợi khoảng 15 – 20 giây thì khóa nốt đầu to lại nếu ống đông nhà bạn dài từ 10m trở lên bạn nhớ là đợi khoảng 30 – 40 giây rồi khóa đầu ống to lại nhé.

2.Tháo cục lạnh mà nóng: Tắt nguồn điện rồi tháo cục nóng ra bình thường còn đối với mặt lạnh bạn nhớ tháo lấy bên dưới ra rồi đẩy máy lên trên để mặt lạnh không cpn ôm vào giá đỡ xong nhấc ra.

3.Tháo ống đồng và vận chuyể: Khi rút ống đồng bạn làm khéo không sẽ bị gập,nếu vận chuyển đi xa bạn nên tháo đầu rắc co chỗ nối với mặt lạnh ra rồi cuộn ống đồng lại để vận chuyển cho dễ chánh bị gáy gập ống đồng.

4.Lắp điều hòa: Khi lắp cục nóng bạn nhớ lắp chỗ thoáng mát,ít bụi bặm… còn mặt lạnh khi bắt giá đỡ bạn nhớ để giá đỡ hơi nghiêng về đằng chiều thoát nước một chút nhé xong bạn lắp lên và bắt vào bình thường.

5.Đuổi gas và kiểm tra gas: Dùng lục năng mở đầu nhỏ ra một chút rồi khóa lại lấy tay nhấn vào đầu ty của ống to cho hơi và gas ra hết làm như vậy ba lần rồi mở cả hai đâu ra cho máy hoạt động dùng đồng hồ kiểm tra gas.

Trên đay là quy trình tháo và lắp điều hòa đúng kỹ thật nhất và Trung Tâm Điện lạnh Quyền Linh thường hay áp dụng trong công việc nhất, vì vậy nếu quý khách hàng nào chỉ cần hiểu 1 chút về máy điều hòa cũng có thể rễ ràng tự mình tháo ra và lắp đặt lại 1 chiếc máy điều hòa mà không cần phải gọi thợ tháo lắp điều hòa……Nếu quý khách hàng nào trong quá trình tháo và lắp đặt điều hòa mà quý khách gặp sự cố quý khách có thể LH: 0982 7060 86 để được các chuyên gia kỹ thật viên tư vấn và hướng dẫn các bạn và quý khách hàng để quý khách có thể thuận lợi hơn trong khi tự mình tháo lắp máy điều hòa.

Chúng Tôi Rất Vui Và Vinh Dự Được Phục Vụ Quý Khách Hàng.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bản quyền thuộc về Điện lạnh Quyên Linh
0981.91.51.31