DANH MỤC

 • Quận Đống Đa: 0961 86 4341
 • Quận Hà Đông: 0981 91 51 31
 • Quận Thanh Xuân: 0961 06 2122
 • Khu Vực Mỹ Đình: 0982 706 086
 • Quận Hoàng Mai: 02466 623 376
 • Quận Cầu Giấy: 0978 45 2122
 • Quận Hai Bà Trưng: 0379 755 268
 • Quận Ba Đình: 0984 876 751

Thu mua máy giặt cũ giá cao tại nhà 24/24

Máy giặt nhà bạn quá cũ, hay bị hỏng, hỏng sữa mãi không được hoặc bạn muốn nâng cấp máy giặt đời mới cao cấp hơn với nhiều chức năng, nên bạn muốn thanh lý lại chiếc máy giặt cũ của gia đình lại. Nhưng bạn chưa biết địa chỉ thu mua máy giặt giá cao và hợp lý ở đâu ?

 • Bạn đang muốn bán chiếc máy giặt cũ?
 • Bạn có nhu cầu lên đời máy giặt kích thước lớn hơn, hiện đại hơn, công nghệ tiên tiến hơn?
 • Nhưng bạn chưa tìm được địa chỉ mua bán máy giặt cũ giá cao?

Hãy đến ngay với dịch vụ thu mua máy giặt cũ tận nơi của Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh, địa chỉ mua bán, trao đổi, thu mua máy giặt và đồ điện lạnh uy tín nhất tại thành phố Hồ Hà Nội

.

Liên hệ với đơn vị thu mua máy giặt bằng cách nào?

Với kinh nghiệm thu mua trong nhiều năm qua, hiện nay Cửa hàng thu mua phế liệu Hà Nội là một trong những đơn vị thu mua máy giặt cũ lớn nhất tại Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung. Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên trực 24/24, sẵn sàng phục vụ khách hàng ngay khi khách hàng liên hệ.

 • Theo đó khách hàng có thể liên hệ với chúng bằng những cách sau:

+ Cách thứ nhất: Truy cập vào địa chỉ của cửa hàng tại website: thosuadienlanh.com, để lại lời nhắn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn nhanh nhất có thể.

+ Cách thứ hai: Khi cần tìm đơn vị chuyên thu mua máy giặt đã qua sử dụng uy tín bạn hãy liên hệ trực tiếp theo số hotline: để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngoài dịch vụ thu mua máy giặt ra trung tâm còn cung cấp dịch vụ sửa điện lạnh tại nhà nếu bạn muốn tham khảo về các dịch vụ thì hãy truy cập vào wep : dienmayquyenlinh.com để biết thêm thông tin về các dịch vụ cần thiết nhất cho bạn sau này nha.

Vì sao nên chọn cửa hàng thu mua máy giặt uy tín?

Cửa hàng thu mua phế liệu Hà Nội là đơn vị chuyên thu mua máy giặt cũ, các thiết bị điện tử – điện lạnh, nội thất văn phòng, đồ dùng gia đình, thu mua đồ nhà hàng, khách sạn, đồ quán café, quán bar uy tín và trung thực nhất tại Hà Nội.

Nhằm mục tiêu luôn đáp ứng và giúp khách hàng bán được máy giặt cũ với giá cao nhất, hợp lý nhất. Nên trước khi thực hiện thu mua chúng tôi luôn tiến hành khảo sát giá thị trường để đặt giá cao nhất cho từng sản phẩm. Chính vì vậy suốt những năm qua cửa hàng đã may mắn nhận được sự tin tưởng rất lớn từ các đối tác và khách hàng về dịch vụ thu mua máy giặt đã qua sử dụng.

Dưới đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ thu mua của Điện Lạnh Quyền Linh :

+ Chúng tôi nhận thu mua máy giặt trên phạm vi lớn: tại các quận – huyện Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

+ Thu mua tất cả các thể loại trong tình trạng hỏng hóc, không sử dụng được và sử dụng nhưng công suất yếu với giá cả hấp dẫn, đảm bảo lợi ích cho cả hai bên.

+ Đặc biệt chúng tôi thu mua tất cả các loại máy giặt cũ không phân biệt các hãng sản xuất, đời cũ hay đời mới.

+ Việc thu mua máy giặt được tiến hành tại nhà với thủ tục nhanh gọn, thu mua máy giặt giá cao nhất tại Hà Nội. Có chiết khấu cho người giới thiệu bán thanh lý máy giặt đã qua sử dụng.

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ thu mua máy giặt của Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh . Hãy đến với chúng tôi để bán được mức giá cao nhất và hợp lý nhất nhé.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bản quyền thuộc về Điện lạnh Quyên Linh
0981.91.51.31