DANH MỤC

 • Quận Đống Đa: 0961 86 4341
 • Quận Hà Đông: 0981 91 51 31
 • Quận Thanh Xuân: 0961 06 2122
 • Khu Vực Mỹ Đình: 0982 706 086
 • Quận Hoàng Mai: 02466 623 376
 • Quận Cầu Giấy: 0978 45 2122
 • Quận Hai Bà Trưng: 0379 755 268
 • Quận Ba Đình: 0984 876 751

Bếp từ báo lỗi E0 do đâu và cách xử lý nhanh

Bếp từ ngày càng có kiểu dáng mẫu mã đa dạng, thiết kế tiên tiến hiện đại với nhiều tính năng ưu việt như nấu nhanh, hấp thụ nhiệt tốt, an toàn và vô cùng rất tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bếp, người dùng có thể gặp một vài vấn đề được thông báo đến người sử dụng bằng những mã báo lỗi. Một trong những lỗi phổ biến thường gặp nhất là bếp từ lỗi E0 nguyên nhân và cách khắc phục ra sao thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này ngay nha.

Bếp từ báo lỗi E0 nguyên nhân do đâu?

Thực tế,nguyên nhân lỗi E0 bếp từ không quá nghiêm trọng đến mức kết luận là bếp từ bị hỏng hoàn toàn. Mã lỗi bếp từ này xảy ra do thói quen sử dụng bếp từ sai cách. Đặc biệt là sự bất cẩn của người dùng.Vậy chúng tôi xin liệt kê một vài nguyên nhân khiến bếp từ báo lỗi E0.

 1. Bếp từ lỗi E0 do đặt sai vị trí nồi
 2. Bếp đã được bật nhưng trên vùng nấu không có nồi đặt lên trên
 3. Chất liệu nồi mà bạn đặt lên không phù hợp với bếp từ

Đây chính là lý do gây ra lỗi E0 bếp điện từ thường gặp nhất. Khi gặp trường hợp như vậy, chị em không nên quá lo lắng và gọi thợ sửa đến nhà hay đem bếp đi sửa. Bởi cách sửa bếp từ lỗi E0 cực kỳ đơn giản, nhanh chóng được thực hiện tại nhà mà Điện Lạnh Quyền Linh chia sẻ dưới đây sẽ giúp chị em tiếp tục nấu ăn chỉ trong tích tắc.

Xem thêm dịch vụ khác :

Cách xử lý nhanh bếp từ bị lỗi E0 tại nhà :

Tùy vào từng nguyên nhân mà các bạn có cách xử lý khắc phục phù hợp.Nên bạn cần phải xác định chín xác là nguyên nhân do đâu để biết cách xử lý lỗi bếp từ báo E0 nhé :

Cụ thể là những trường hợp sau:

 1. Nếu không có dụng cụ đun nấu đặt trên mặt bếp: Các bạn phải đặt ngay dụng cụ đun nấu lên bếp, để bếp tiếp tục hoạt động hoặc nên đặt dụng cụ đun nấu lên bếp trước khi các bạn bật bếp.
 2. Nếu do đường kính của mặt bếp: Các bạn nên chọn dụng cụ đun nấu có đường kính thích hợp với đường kính từng vùng nấu của bếp.
 3. Nếu do chất liệu nồi nấu: Các bạn cần xem lại dụng cụ đun nấu này có thích hợp không. Cách dễ dàng đơn giản là cầm một mẩu nam châm đặt gần nồi nấu. Nếu nam châm không dính vào nồi thì có thể biết nồi nấu đó không có tính từ, tức là không dùng được cho bếp từ. Nên chọn lựa dụng cụ đun nấu cho phù hợp cùng bếp từ, nên chọn chảo từ, bộ nồi từ ( loại có từ tính), đáy phải bằng phẳng để đạt hiệu quả nấu tốt nhất.

Vậy qua bài viết này các bạn có thể nắm rõ được nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E0 của bếp từ đơn giản tại nhà. Nếu trong qua trình khắc phục bạn gặp vấn đề có thể liên hệ với hotline : 0936 294 100 để được tư vấn nhiệt tình và giải đáp ngay nhé

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Qúy Khách

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bản quyền thuộc về Điện lạnh Quyên Linh
Call Now Button