DANH MỤC

 • Số 201 Cầu Giấy: 024.666.233.76
 • Số 1A Trần Phú - Hà Đông: 0982.70.60.86
 • Ngõ 125 Lê Văn Lương: 0963.06.2122
 • Ngõ 12 Quang Trung Hà Đông: 0982.70.60.86
 • Số 122 Đại La: 024.666.233.76
 • Ngõ 55/6 Kim Mã: 0963.06.2122

Sửa điều hòa tại Mỹ Đình uy tín giá rẻ

Hiện nay TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH QUYỀN LINH mới mở thêm chi nhánh sửa điều hòa tại Mỹ Đình….Chúng tôi mở thêm chi nhánh tại Mỹ Đình nhằm mở rộng thêm phạm vi bán kính làm việc, cũng như sẽ thuận tiện hơn cho công việc sửa chữa điều hòa tại nhà được nhanh hơn và tốt nhất.

Địa Chỉ : Ngõ 69/12 Lê Đức Thọ – Từ Liêm HN. LH : 04666 233 76

Ngõ 35 Đình Thôn – Mỹ Đình – Từ Liêm HN. 0982 7060 86.

Điện Lạnh Quyền Linh là địa chỉ sửa chữa điều hòa tại Mỹ Đình uy tín và chuyên nghiệp nhất.

ĐL Quyền Linh với hơn 10 năm kinh nghiệm về lính vực sửa chữa điều hòa cũng như đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi nhất và giầu kinh nghiệm trong ngành, trong nghề, bởi vậy chúng tôi đã và đang là địa chỉ sửa chữa điều hòa đáng tin cậy của các hộ gia đình tại khu vực Mỹ Đình cũng như khắp khu vực Hà Nội. Chúng tôi chuyên sửa chữa tất cả các hãng máy điều hòa….Sam Sung – LG – Panasonic – Hitachi – Toshiba – Sanyo – Daikin – Mitsubisi – Nagakawa – Funiki – Media – National….cũng như các loại máy đời mới nhất và hiện đại nhất…Điều hòa INVERTER – Nhật Bãi….Nhận sửa chữa và lắp đặt địa hòa Trung Tâm – Cục Bộ – Điều hòa Âm Trần, Treo Tường – Điều Hòa Tủ Đứng – Điều Hòa Multi……..Chúng tôi cam kết sửa chữa tại nhà, PHỤC VỤ NHANH CHÓNG – UY TÍNH – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ HỢP LÝ….. Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành dài hạn ít nhất từ 6 tháng cho đến 24 tháng.

sua-dieu-hoa-tai-my-dinh

(Hình ảnh về dịch vụ sua chua may dieu hoa của Trung Tâm ĐL Quyền Linh).

Các Điểm Mạnh Của ĐL Quyền Linh.

 1. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật – Giỏi và có ít nhất 5 – 10 năm kinh nghiệm trở lên, rất nhiệt tình và lịch sự.
 2. Phụ tùng và trang thiết bị thay thế – 100% chúng tôi nhập từ của các hãng và có tem bảo hành của hãng.
 3. Phương Châm Làm Việc – Nhanh Chóng, đứng giờ hẹn cam kết Uy Tín – Chuyên Nghiệp.
 4. Điện Lạnh Quyền Linh – Cam kết : Báo đúng giá, Sửa đúng bệnh.

Quy trình sửa chữa điều hòa tại Mỹ Đình của Điện Lạnh Quyền Linh.

 • Khi quý khách liên hệ đến thosuadienlanh.com của ĐL Quyền Linh thì bộ phận trực điện thoại Tiếp nhận thông tin sửa chữa của khách hàng và chuyên đến nhân viên kỹ thuật sửa điều hòa tại nhà.
 • Nhận viên kỹ thuật sẽ có mặt tại địa chỉ va đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu.
 • Tiến hành kiêm tra máy điều hòa và bắt lỗi hư hỏng chính xác đồng thời báo lại cho khách hàng về lỗi hư hỏng và nguyên nhân tại sao điều hòa bị hư hỏng.
 • Tư vấn cho khách hàng về hình thúc sửa chữa hoặc thay thế linh kiện sao cho giảm chí phí nhất, đồng thời báo giá cho khách hàng truớc khi sửa chữa hoặc thay thế.
 • Nếu khách hàng đồng ý với hình thức làm việc cũng như đồng ý về giá cả chúng tôi mới tiến hành tiếp tục công việc….Nếu khách hàng không đồng ý chúng tôi sẽ sắp xếp lại đều hòa như vị trí ban đầu.
 • Như khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ sửa chữa sao cho nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.
 • Khi sửa xong nhân viên sẽ kiểm tra lại lần cuối cùng và bàn giao lại cho khách hàng.
 • Viết phiếu bảo hành – Viết hóa đơn và bảng kê về nội dung công việc.
 • Cuối cùng là : Khách hàng thanh toán dịch vụ cho nhân viên kỹ thuật của chúng tôi….. Nhân viên trước khi ra về phải chào hỏi sao cho phải phép.

Chú ý : Sau khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa của Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh, thì sau 2 đến 3 hôm chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại cho khách hàng để hỏi lại về dịch vụ của chúng tôi cung cấp và rất mong quý khách đóng góp thẳng thắn về những gì thiếu xót của chúng tôi để chúng tôi còn rút kinh nghiệm cũng như sẽ sửa sai những gì mà chúng tôi còn thiếu xót..!

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH QUYỀN LINH – RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG.

LH Hotline : 0982 7060 86 – 04666 233 76.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bản quyền thuộc về Điện lạnh Quyên Linh
Call Now Button