DANH MỤC

  • Quận Đống Đa: 0961 86 4341
  • Quận Hà Đông: 0981 91 51 31
  • Quận Thanh Xuân: 0961 06 2122
  • Khu Vực Mỹ Đình: 0982 706 086
  • Quận Hoàng Mai: 02466 623 376
  • Quận Cầu Giấy: 0978 45 2122
  • Quận Hai Bà Trưng: 0379 755 268
  • Quận Ba Đình: 0984 876 751

Sửa điều hòa tại Nguyễn Phong Sắc – thợ giỏi đến ngay.

Sử dụng điều hòa vào những ngày hè nắng nóng là nhu cầu không thể thiếu cho mỗi gia đình và cơ quan . Việc sử dụng điều hòa sẽ không thể tránh khỏi những hư hỏng thường gặp . Bạn đang cần tìm một trung tâm sửa điều hòa tại Nguyễn Phong Sắc uy tín chất lượng nhất.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT.

CHUYÊN SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA TẠI NGUYỄN PHONG SẮC

HOTLINE: 024 666 233 76 – 0981 915 131.

dienlanhhongphuc.com với uy tín hơn 15 năm kinh nghiêm , đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề sẽ sửa chữa nhanh nhất những hư hỏng của điều hòa , công ty chúng tôi đảm bảo khắc phục sửa điều hòa tại Nguyễn Phong Sắc nhanh nhất với chi phí rẻ nhất . hãy gọi cho chúng tôi cơ sở gần bạn nhất để được phục vụ ngay 24/24h .

Điều hòa của bạn đang gặp phải vấn đề gì?

Có những vấn đề điều hòa gặp phải trong quá trình hoạt động bạn hoàn toàn có thể khắc phục ngay tại chỗ chẳng cần tới thợ sửa chữa chuyên nghiệp. Nhưng khi điều hòa gặp phải một trong những vấn đề sau, nhất định bạn cần gọi ngay cho dịch vụ sửa điều hòa tại Nguyễn Phong Sắc uy tín và chuyên nghiệp để được hỗ trợ:

* Điều hòa bị hụt gas, hết gas

-Đây là nguyên nhân chính khiến cho điều hòa kém mát, không thể làm lạnh mặc dù đã để nhiệt độ thấp nhất. Dấu hiệu nhận biết điều hòa bị hụt gas, hết gas đó là:

Điều hòa không phả ra hơi mát

-Có hiện tượng bám tuyết ngay van ống nhỏ của dàn nóng.

-Dòng điện hoạt động thấp hơn dòng định mức ghi trên máy.

-Áp suất gas hút về máy nén thấp hơn áp suất làm việc bình thường (bình thường từ 65-75psi). Áp suất phía cao áp cũng thấp hơn bình thường.

-Một số máy có hiện tượng board điều khiển sẽ tự động tắt máy sau khoảng 5-10 phút và báo lỗi trên dàn lạnh.

-Lúc này, người dùng cần liên hệ đơn vị sửa chữa để được bơm gas bổ sung.

* Block máy không chạy

Rất có thể board điều khiển của máy đã bị lỗi, hỏng, contactor không đóng, hở mạch, motor máy gặp trục trặc.

Cách duy nhất để khắc phục chính là gọi thợ sửa chữa.

* Điều hòa bật nhưng không chạy

-Điều hòa không chạy có thể do các nguyên nhân ở nguồn điện. Trong trường hợp này bạn cần kiểm tra lại các ổ cắm điện, aptomat đã bật chưa, cầu chỉ bị hỏng, ngắn mạch, chuột cắn dây nguồn…

-Nếu đã kiểm tra tất cả các yếu tố trên nhưng không có gì bất thường, rất có thể máy đã bị hỏng ở bên trong cần kiểm tra và sửa chữa.

* Máy lúc lạnh lúc không

-Đây cũng là vấn đề thường gặp ở điều hòa. Trường hợp máy lúc lạnh lúc không có thể là do:

-Chỉnh remote ở chế độ Dry hoặc sự cố ở dàn nóng hoặc bị thiếu gas.

-Board điều khiển trên dàn lạnh bị hỏng.

-Máy nén (block) bị sự cố: Quạt dàn nóng quay nhưng máy nén không chạy(không nghe tiếng máy nén chạy)

-Quạt dàn nóng bị sự cố: Theo dõi khoảng 10-20 phút không thấy quạt dàn nóng quay hoặc quay chậm hơn bình thường. Khi quạt dàn nóng không quay hoặc quay chậm, máy nén (block) sẽ chạy và ngưng bất thường (lắng nghe tiếng máy nén chạy)

Xì hết gas: Kiểm tra rất dễ bằng cách quan sát 2 ống đồng nối vào dàn nóng, cả 2 ống nhỏ và lớn đều không ướt, sờ vào không lạnh (khi máy lạnh hoạt động tốt, cả 2 ống đều có nhiệt độ gần bằng nhau khoảng 57oC, nhìn bằng mắt 2 ống đều bị ướt). Gió thổi ra dàn nóng không nóng

➡️ Ngoài các vấn đề kể trên, bạn có thể sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề khác nữa trong quá trình sử dụng điều hòa và cần thợ sửa chữa.

Quy trình dịch vụ sửa điều hòa của Trung tâm Điện Lạnh Quyền Linh.

Toàn bộ hoạt động sửa chữa của Trung tâm đều tuân theo một quy trình quản lý nghiêm ngặt và khoa học, điều này không những tạo niềm tin và uy tín cho Khách hàng, mà còn giúp cho điều hòa sau khi được sửa chữa sẽ hoạt động tốt, được chữa dứt điểm các hỏng hóc mà Khách hàng đang gặp phải. Các bước sửa điều hòa tại Nguyễn Phong Sắc của chúng tôi bao gồm các bước sau:

Bước 01: Tiếp nhận thông tin hỏng hóc của Khách hàng, sau đó hẹn thời gian đến nhà Khách hàng để bảo hành hoặc sửa chữa theo yêu cầu.
Bước 02: Kiểm tra và tìm ra nguyên nhân tất cả hỏng hóc của điều hòa, với những lỗi đơn giản kỹ thuật viên sẽ khắc phục ngay miễn phí. Với những lỗi phức tạp hơn, kỹ thuật viên sửa điều hòa của Điện Lạnh Quyền Linh sẽ thông báo với Khách hàng những hư hỏng của thiết bị và những linh kiện cần thay thế, đồng thời lên phương án sửa chữa điều hòa và báo giá với Quý khách hàng.
Bước 03: Khi được sự thống nhất của hai bên, Trung tâm chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa và thay thế những linh kiện hỏng hóc giúp điều hòa hoạt động ổn định lại bình thường.
Bước 04: Cho chạy thiết bị và kiểm tra lại toàn bộ: Sau khi sửa chữa điều hòa tại nhà xong, kỹ thuật viên của Trung tâm sẽ tiến hành chạy thử thiết bị, kiểm tra toàn bộ điều hòa để đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định, sau đó bàn giao cho Khách hàng.
Bước 05: Thanh toán và viết phiếu bảo hành có chữ ký của kỹ thuật viên và Khách hàng, đồng thời hướng dẫn cách sử dụng điều hòa hiệu quả cho Khách để thiết bị được bền hơn, và tránh những hỏng hóc vặt hay xảy ra.

Khi gặp bất kỳ sự cố nào ở Máy điều hòa Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Rất vui được sự ủng hộ của quý khách. Sự hài lòng của quý khách là phương châm hoạt động của chúng tôi.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bản quyền thuộc về Điện lạnh Quyên Linh
0981.91.51.31