DANH MỤC

 • Quận Đống Đa: 0961 86 4341
 • Quận Hà Đông: 0981 91 51 31
 • Quận Thanh Xuân: 0961 06 2122
 • Khu Vực Mỹ Đình: 0982 706 086
 • Quận Hoàng Mai: 02466 623 376
 • Quận Cầu Giấy: 0978 45 2122
 • Quận Hai Bà Trưng: 0379 755 268
 • Quận Ba Đình: 0984 876 751

Sửa chữa điều hòa tại Quận Ba Đình – Giá Rẻ – Uy Tín

Hiện nay trên thị trường tại khu vực Quận Ba Đình TP Hà Nội có rất nhiều các Công Ty, Trung Tâm, Cửa Hàng sửa chữa điều hòa tại nhà, nhưng không phải đơn vị nào cũng mang lại dịch vụ Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cả Hợp Lý, vì vậy nếu quý khách không biết gọi nhầm đơn vị sửa điều hòa không có uy tín thì máy điều hòa nhà bạn sửa chữa không được đảm bảo về chất lượng mà lại phải chịu 1 mức giá quá là cao, chênh lệch với giá thị trường gấp 2 đến 3 lần..!

Vậy thì đâu mới là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Quận Ba Đình có uy tín, chất lượng, giá cả lại hợp lý..? Quý khách có thể gợi những người thân, quen của bạn làm nghề sửa điều hòa hoặc hãy gọi các trung tâm gần với nhà bạn nhất, cũng như hỏi bạn bè có biết đâu là đơn vị sửa điều hòa có thể tin tưởng vì nếu họ giới thiệu cho quý khách tất nghĩa là họ đã sử dụng dịch vụ của đơn vị đó và được kiểm chứng thực tế 1 vài lần..!

Quý khách có thể vào trang Webisite. thosuadienlanh.com của Trung Tâm Điện lạnh Quyên Linh để tìm hiểu thêm về các dịch vụ sửa điều hòa tại nhà tại khu vực quận Ba Đình cũng như toàn khu vực TP Hà Nội. tại đây quý khách có thể tìm hiểu về các bình luận của rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Điện lạnh Quyền Linh và có rất nhiều đánh giá chung về dịch vụ sửa điều hòa tại nhà. Quý Khách có thể tìm hiểu thêm tại đây. thosuadienlanh.com/sua-chua-dieu-hoa/tai-quan-ba-dinh-gia-re-uy-tin Của ĐIỆN LẠNH QUYỀN LINH.

Điện Lạnh Quyền Linh chuyên sửa chữa điều hòa tại Quyện Ba Đình uy tín chuyên nghiệp giá rẻ.

Địa Chỉ : Ngõ 210/82. Đội Cấn – Quận Ba Đình – Hà Nội. LH : 0963 06 2122.

Phòng Kinh Doanh tại Quận Ba Đình. Số 58 Kim Mã – Quận ba Đình TP Hà Nội. 04666 233 76.

sua-chua-dieu-hoa-tai-quan-ba-dinh

( Hình ảnh về dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà và công ty, cơ quan tại Ba Đình của ĐL Quyền Linh ).

Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Ba Đình và khu vực TP Hà Nội, và có đến 12 năm kinh nghiệm trong ngành Sửa Điện Lạnh – Điện Dân Dụng, bên cạnh là các dội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi nhất và có bề dày kinh nghiệm cũng như rất nhiệt tình. Hiện nay chúng tôi có được rất nhiều lòng tin từ phía khách hàng nhờ sự Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ, vì vậy hàng năm chúng tôi có số lượng rất lơn về khách hàng thân quen và khách giới thiệu cho nhau đến với ĐIỆN LẠNH QUYỀN LINH, không chỉ tại khu vực QUẬN BA ĐÌNH mà có rất nhiều khách hàng tại các quận huyện khác đến với chúng tôi.

Lời Cam Kết Của Trung Tâm Điện Lạnh Quyên Linh.

 1. Phục Vụ Nhanh Nhất – Uy Tín Nhất – Chất Lượng Nhất – Giá Rẻ Nhất – Bảo hành Dài Hạn Nhất.
 2. Phục Vụ 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật. ( Không Ngại Xa ).
 3. Hàng năm ĐIỆN LẠNH QUYỀN LINH sẽ mở thêm 1 chi nhánh tại TP Hà Nội. để thuận lợi hơn về mọi mặt.
 4. Báo Đúng Giá – Sửa Đúng Bệnh. vì đây là nỗi lo của rất nhiều quý khách hàng mối khi gợi thợ sửa điều hòa.

Các Dịch Vụ Của Điện Lạnh Quyền Linh Tại Chi Nhánh Quận Ba Đình.

Điền Lạnh Quyền Linh ngoài dịch vụ sửa điều hòa tại nhà và công ty, cơ quan thì chúng tôi còn nhận bảo dưỡng điều hòa tại nhà, tháo lắp điều hòa giá rẻ, sửa chữa máy giặt giá rẻ uy tín, sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp, sửa máy hút mùi tại nhà giá rẻ và cất lượng, nhận sửa chữa tất cả đồ ĐIỆN TỦ – ĐIỆN LẠNH – ĐIỆN DÂN DỤNG tại khu vực Quận Ba Đình và toàn khu vực TP Hà Nội.

Điện Lạnh Quyền Linh chuyên sửa chữa điều hòa tại Quận Ba Đình của tất cả các hãng điều hòa và các lỗi hư hỏng của điều hòa.

1. Chuyên Sửa Chữa Tất Cả các Hãng Điều Hòa Như: Sửa điều hòa Panasonic – Daikin – LG – Sanyo – Hitachi – Toshiba – Media – Funiki – Nagakawa – Fujitsu – Mitsubishi – National – Shard – Aqua…. Và rất nhiều các hãng điều hòa khác nhau đang được ưa chuộng nhất.

2. Chuyên Sửa Chữa Tất Cả Các Lỗi Hư Hỏng Về Máy Điều Hòa. Sửa điều hòa không lạnh, lạnh yếu, lâu lạnh – Điều hòa không lên nguồn – điều hòa không chạy quạt – điều hòa không chạy cục nóng – điều hòa tự tắt tự mở – điều hòa bị chay nước – điều hòa có mùi hôi, mùi thối – Điều hòa bị chập cháy – điều hoà không sáng đèn hiển thị – Điều Hòa lúc chạy lúc không – Điều hòa bảo lỗi F1…F9…E1…E9…và rất nhiều lỗi hư hỏng khác nhau… Nếu điều hòa nhà bạn đang có hiện tượng hư hỏng hoặc mắc phải 1 trong những lỗi trên đây quý khách hãy gọi ngay cho chung để được sửa chữa điều hòa và khắc phục sự cố kịp thời, nhằm tránh nhưng hư hỏng khác theo dây chuyên..!

ĐIỆN LẠNH QUYỀN LINH – Rất Vui Được Phục Vụ Quý Khách Hàng.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bản quyền thuộc về Điện lạnh Quyên Linh
0981.91.51.31