DANH MỤC

  • Quận Đống Đa: 0961 86 4341
  • Quận Hà Đông: 0981 91 51 31
  • Quận Thanh Xuân: 0961 06 2122
  • Khu Vực Mỹ Đình: 0982 706 086
  • Quận Hoàng Mai: 02466 623 376
  • Quận Cầu Giấy: 0978 45 2122
  • Quận Hai Bà Trưng: 0379 755 268
  • Quận Ba Đình: 0984 876 751

Sửa điều hòa tại Xuân La – Tây Hồ giá rẻ, chất lượng.

Điện Lạnh Quyền Linh – Chi Nhánh Xuân La – Tây Hồ.

Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Chất Lượng – Giá rẻ.

Hotline: 024.666.233.76 – 0936.294.100.

Việc sử dụng điều hòa của người dân ngày càng tăng cao. Nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa cũng ngày càng lớn. Các dịch vụ sửa chữa điều hòa ngày một phát triển hơn. Để bạn tìm được một địa chỉ uy tín,Sửa điều hòa tại Xuân La – Tây Hồ Dịch vụ sửa điều hòa uy tín tại nhà số 1 được cung cấp bởi Công ty Điện Lạnh Quyền Linh Là địa chỉ quen thuộc của nhiều gia đình Hà Nội. Thợ sửa điều hoà có nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhanh nhẹn.

Hình ảnh: thợ sủa chữa điều hòa.

Các hạng mục sửa chữa điều hòa mà chúng tôi cung cấp

Chuyên nhận sửa điều hòa tại Hà Nội gặp tất cả các căn bệnh dù khó đến đâu.

+ Sửa điều hòa điện vào nhưng máy không chạy.
+ Máy có chạy nhưng không lạnh.
+ Máy phát ra tiếng kêu khi vận hành.
+ Sửa điều hòa máy chạy một lúc thì đèn khối trong nhà nhấp nháy ( báo lỗi ).
+ Khi khối ngoài trời bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt ( nhảy attomát – quá tải )…
+ Điều khiển không nhận tín hiệu, cung cấp điều khiển mới chính hãng.
+ Sửa chữa điều hòa tại Hà Nội hỏng Block, rò rỉ gas, tắc ẩm….

Các lỗi hay gặp ở điều hòa và cách khắc phục.

Sửa Điều Hòa Mất Nguồn , Không Vào Điện .

+ Sự cố điều hòa mất nguồn hay không có điện vào thường xuyên do nhiều nguyên nhân như hỏng atomat , chuột cắn dây điện đây là 2 nguyên nhân mà khách hàng có thể tự kiểm tra và tự sửa chữa ngay mà chưa cần gọi đến thợ sửa điều hòa .

+ Nếu như đã kiểm tra mà không thấy 2 hiện tượng như trên có thể máy đã gặp sự cố nghiêm trọng hơn cần đến thợ có kinh nghiệm được đào tào . Hãy liên hệ với chúng tôi 0982.70.60.86 hoặc địa chỉ gần nhất để thợ có kinh nghiệm đến sửa lỗi điều hòa không vào điện nhanh chóng .

Hình ảnh: thợ sửa chữa điều hòa.

Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Báo Lỗi .

+ Hiện nay dòng điều hòa Inverter cao cấp được sử dụng phổ biến , máy có nhiều tính năng check mã lỗi điều hòa như ở điều hòa Panasonic hay điều hòa Daikin chính vì vậy khi máy điều hòa nháy đèn timer báo lỗi rất dễ dàng chúng ta có thể check được luôn mã lỗi trên điều khiển điều hòa để có phương án sửa chữa kịp thời .

+ Hay ở những điều hòa như Midea , Funiki , Nagakawa có màn hình hiển thị ngay ra mã lỗi khi điều hòa gặp sự cố báo lỗi . Nếu như điều hòa của anh chị đang báo lỗi liên lạc với chúng tôi để được tư vấn sửa điều hòa báo lỗi ở những lỗi đơn giản mà anh chị có thể tự khắc phục ngay hoặc cung cấp linh kiện điều hòa chính hãng khi chúng ta đã tìm ra nguyên nhân điều hòa báo lỗi do đâu.

Sửa Điều Hòa Cục Nóng Không Chạy .

+ Điều hòa đang sử dụng bình thường bỗng nhiên không mát . Qua kiểm tra anh chị thấy hiện tượng điều hòa cục nóng không chạy . xác định hiện tượng này nguyên nhân do đâu trước tiên ta kiểm tra có phải do đứt dây điện kết nối giữa 2 khối trong phòng + ngoài phóng không .

+ cục nóng điều hòa không chạy do tụ điều hòa hỏng . Tụ điều hòa có tác dụng kích cho block và quạt cục nóng hoạt động , khi tụ điều hòa hỏng đương nhiên cục nóng điều hòa sẽ không chạy .

+ Do điều hòa chạy quá tải , vào những ngày nắng nóng cao điểm điều hòa hoạt động hết công suất cộng với cục nóng điều hòa đặt ngoài trời nắng mùa hè 39 tới 40 độ để bảo vệ cho máy nén và tránh hiện tượng cháy nổ các kỹ sư đã thiết kế bộ phận bảo vệ ngoài cục nóng nhiệt độ quá cao hoặc dòng máy nén tăng cao sẽ ngắt an toàn ..

Đây là 1 số lỗi hư hỏng cơ bản, khi sử dụng điều hòa còn mắc nhiều lỗi khác nữa, nhưng dienlanhhongphuc.com sửa chữa được tất cả các bện điều hòa từ dễ cho đến khó. chính vì vậy bạn yên tâm mà hãy nhấc máy lên liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra điều hòa cho bạn.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bản quyền thuộc về Điện lạnh Quyên Linh
Call Now Button